043.8220303

Tính năng chung của Điều hòa cục bộ General

Hệ thống điều hòa không khí

Tính năng chung của Điều hòa cục bộ General

- Thiết bị điều hòa không khí được thiết kế với hai dàn nóng và lạnh.

- Dàn nóng được thiết kế ngoài trời, không cần che chắn, chịu được môi trường khí hậu Việt Nam. Bình ngưng được làm bằng ống đồng đúc liền có tấm lá tản nhiệt bằng đồng. Quạt dàn nóng là loại hướng trục, được nối trực tiếp với mô tơ quạt, mô tơ làm việc chịu được thời tiết mưa nắng.

- Bộ điều tốc quạt và bộ điều chỉnh nhiệt: Điều tốc quạt là loại Nhanh - Trung bình - Chậm - Tắt. Bộ điều chỉnh nhiệt chỉ có 1 chiều lạnh, loại treo tường dùng điều khiển từ xa.

- Công suất gió thổi đạt hiệu quả cao do được sử dụng motor DC (motor 1 chiều), và việc lấy gió từ trên đỉnh làm giảm đi độ cong của đường gió thổi và thực sự giảm lực cản của gió, giảm độ ồn và khối lượng gió thổi lớn hơn.

- Tấm khử mùi ion âm giúp khử mùi giảm bớt những mùi khó chịu trong phòng, bộ lọc khí chống vi khuẩn ngăn ngừ vi khuẩn từ bên ngoài.

- Hiển thị chế độ hoạt động ở giữa máy giúp dễ dàng nhận biết chế độ hoạt động của máy.

- Tiết kiệm điện, lạnh nhanh, giảm độ ồn khi hoạt động.

- Đảo gió đôi giúp đảo gió theo cả hai hướng thẳng đứng và nằm ngang.

- Lá đảo gió tự động được cài đặt tự động để phù hợp với chế độ hoạt động, lá đảo có thể được điều chỉnh bằng cách điều khiển từ xa.

- Lá đảo tự động đóng mở khi máy ngừng hoặc bắt đầu hoạt động.

- Điều chỉnh gió thổi tự động, bộ phận vi xử lý tự động điều chỉnh gió thổi một chách hiệu qủa và đúng theo sự thay đổi nhiệt độ của phòng.

- Tự khởi động lại trong trường hợp mất điện tạm thời, máy sẽ tự khởi động lại ở chế độ hoạt động như trước khi có điện trở lại. • logo2
 • Hà Minh Tuấn Co.,LTD
  Địa chỉ: 17 Yết Kiêu, Hà Nội
  Tel: 84.43.8220303 - 84.43.8226463 | Fax : 84.43.8220303 - 84.43.8226463
  Email: info@haminhtuan.com.vn

 • Đối tác

  img_doitac1 img_doitac2 img_doitac3
Copyright © 2014 HaMInhTuan. All Rights Reserved Design by gosolution

LÊN ĐẦU